Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 02/06/2020, 09:00
Tổ chức hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
02/06/2020 | Lê Thị Thanh Hương
Sáng ngày 29/5/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Đại phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Tham gia hội thi có 17 thí sinh xuất sắc đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Các thí sinh trải qua phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đặt ra. Phần thuyết trình, các thí sinh kể một mẫu chuyện về Bác có sự kết hợp với hát, múa minh họa và trình chiếu hình ảnh trực quang sinh động. Đa số các thí sinh đều có sự chuẩn bị tốt, đầu tư kỹ cả về hình thức lẫn nội dung, đã góp phần làm cho hội thi thêm sinh động, đem đến cho người nghe những câu chuyện cảm động, thú vị mà cũng gần gũi, thân quen về tấm gương học tập và làm theo lời Bác.

IMG_1691.jpg

Ban Tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đạt giải. (ảnh: Thanh Hương)

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Ngọc Hồng Ngân –Đảng bộ xã Long Hòa, giải nhì cho thí sinh Trần Hoài Phương – Chi bộ Viện Kiểm Sát huyện. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 2 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Hội thi là hình thức tuyên truyền sâu rộng, mang tính giáo dục cao, giúp mỗi cán bộ, đảng viên hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó tự nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, lao động và sản xuất, góp phần khơi dậy và phát huy các giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, đồng thời đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 5 của Bộ Chính trị về " học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", từng bước đưa việc làm theo Bác trở thành công việc tự giác thường xuyên của mỗi cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ, đặc biệt qua đó lựa chọn ra những thí sinh ưu tú tham gia hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cấp tỉnh./.


Lượt người xem:   97
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN BÌNH ĐẠI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đại | Điện thoại : 075.3851963 | Fax : 075.3851639