Thứ 2, Ngày 01/06/2020, 11:00
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Đại tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025
01/06/2020 | Dương Minh Nhân
Ngày 28/05/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bình đại tổ chức Đại hội Đảng bộ Quân sự lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại tá Nguyễn Văn Hoa – Phó chính ủy, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, ông Lê Văn Răng – Bí thư Huyện ủy đến dự và chỉ đạo đại hội.

Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020, Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện Bình Đại đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nhiệm vụ khá đồng bộ, cơ bản đạt được chỉ tiêu, yêu cầu Nghị quyết đề ra, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Đảng ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện lãnh, chỉ đạo thực hiện chặt chẽ, chất lượng nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với Công an và các lực lượng có liên quan tăng cường hoạt động ở cơ sở, bảo vệ an toàn các đợt cao điểm, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và địa phương, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hoàn chỉnh hệ thống văn kiện sẵn sàng chiến đấu đúng theo hướng dẫn của cấp trên. Công tác tuyển quân hàng năm đều đạt 100% chỉ tiêu trên giao, công tác tuyển sinh quân sự, tập huấn, huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh, hội thi, hội thao, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên được thực hiện chặt chẽ, đạt chất lượng. Công tác đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần, kỹ thuật được triển khai thực hiện toàn diện, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng; tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện phối hợp các ban ngành đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng trên địa bàn huyện.

Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự ra mắt tại Đại hội. (ảnh: Minh Nhân)

Đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 7 đại biểu, bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên 4 đại biểu, ông Lê Văn Răng – Bí thư Huyện ủy giữ chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã thực hiện đúng theo chương trình kế hoạch đề ra, 100% đảng viên biểu quyết thống nhất Nghị quyết nhiệm 2020 – 2025./.