Thứ 3, Ngày 19/05/2020, 10:00
Tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I/2020
19/05/2020 | Lê Thị Tuyết Mai
Ngày 18/5/2020, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bình Đại phối hợp Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I/2020. Tham gia học tập có 41 học viên là những quần chúng ưu tú trực thuộc đảng bộ trường học,xã, thị trấn.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I/2020 diễn ra trong thời gian từ ngày 18/5-22/5/2020, các học viên được báo cáo viên huyện truyền đạt 4 nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung Ương gồm: Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

moi.jpg

Quang cảnh lớp khai giảng bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I/2020. (ảnh: Tuyết Mai)

Tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, các học viên cố gắng tích cực nghiên cứu những nội dung chuyên đề của báo cáo viên truyền đạt, đảm bảo thời gian học tập tại lớp, đồng thời thực hiện nghiêm quy chế lớp học nhằm đạt kết quả học tập cao nhất. Kết thúc khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng, phấn đấu sớm ào hàng ngũ của Đảng./.