Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 23/07/2020, 15:00
Thảo luận lấy ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện, tỉnh, Trung ương
23/07/2020 | Huỳnh Sơn Tùng
Ngày 20/7/2020, huyện Bình Đại tổ chức hội nghị thảo luận lấy kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Bình Đại, văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre và văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhìn chung, các ý kiến đóng góp đều thống nhất cao với những nội dung trình bày trong dự thảo văn kiện báo cáo của huyện, tỉnh, Trung ương. Các đại biểu cho rằng chủ đề đại hội đặt ra lần này chặt chẽ, bao quát được tất cả vấn đề mà nhiệm kỳ qua cũng như nhiệm kỳ tới đặt ra. Các nội dung trình bày trong dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ nêu đầy đủ, súc tích và bao quát tất cả những thành tựu cũng như hạn chế nhiệm kỳ qua mà huyện, tỉnh, Trung ương đạt được. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội cần sát với tình hình thực tế tại từng địa phương cụ thể đễ dễ thực hiện. Đồng thời chỉnh sửa câu, từ ngữ cho hợp lý, tránh dùng nhiều từ trong 1 đoạn văn dẫn đến lặp từ ngữ.

 z1987981465234_c01b90a46b2eb000162f14c32a23c7c3.jpg

Ông Lê văn Răng -Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi thảo luận. (ảnh: Sơn Tùng)

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề xuất nhiều giải pháp cần bổ sung vào dự thảo văn kiện của huyện, tỉnh, Trung ương nhiệm kỳ tới, để tập trung lãnh đạo điều hành phát triển kinh tế xã hội ngày càng phát triển hơn. Cần chú trọng đến việc khai thác lợi thế của huyện nhà như: phát triển nông nghiệp theo hướng toàn diện, ứng phó có hiệu quả với hạn mặn và biến đổi khí hậu, chú trọng phát triển kinh tế biển, khai thác nuôi trồng thủy sản theo hướng bền vững, đầu tư chăm sóc cải tạo vườn dừa, phát triển du lịch sinh thái, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới, khuyến khích ngư dân đầu tư cải hoán nâng công suất tàu đánh bắt xa bờ, quan tâm đến chế độ chính sách cho người có công, chế độ cho cán bộ cấp xã, cán bộ thuộc diện không chuyên trách...


Lượt người xem:  77
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN BÌNH ĐẠI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đại | Điện thoại : 075.3851963 | Fax : 075.3851639