Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 4, Ngày 23/09/2020, 14:00
Trao học bổng, học phẩm tiếp sức học sinh nghèo
23/09/2020 | Lê Thị Thanh Hương
Ngày 21/9/2020, Bà Lâm Thị Nguyệt – Nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đã cùng với lãnh đạo Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch và các mạnh thường quân huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đến huyện Bình Đại thực hiện chương trình “Trao học bổng, học phẩm” cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các điểm trường tiểu học và trung học cơ sở trong huyện. Ông Phạm Hữu Toại – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Cao Văn Bé Tư – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đến dự và tiếp đoàn.

Chương trình đã trao tặng 90 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,6 triệu đồng cùng 90 suất học bổng, mỗi suất 300 nghìn đồng, 90 ống bơm, 900 quyển tập đến với 90 em học sinh nghèo, với tổng trị giá trên 171 triệu đồng. Kinh phí thực hiện chương trình do bà Lâm Thị Nguyệt - Nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch và Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch vận động các mạnh thường quân huyện Nhơn Trạch hỗ trợ.

 ba Lam Thi Nguyet chup hinh cung lanh dao huyen cac manh thuong quan va cac em hoc sinh nhan hoc bong hoc pham.jpg

Bà Lâm Thị Nguyệt – Nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch chụp hình cùng lãnh đạo huyện Bình Đại, các mạnh thường quân và các em học sinh được nhận xe đạp, học bổng. (ảnh: Thanh Hương)

Được biết, đây là lần thứ 11, bà Lâm Thị Nguyệt - Nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Nhơn Trạch và Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã vận động từ nhiều nguồn để thực hiện chương trình trao học bổng, học phẩm, nhằm tiếp sức cho sự hiếu học của các em học sinh nghèo của huyện Bình Đại trong nhiều năm qua, với tổng số 700 chiếc xe đạp, hàng trăm suất học bổng và phần quà có giá trị khác./.


Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN BÌNH ĐẠI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đại | Điện thoại : 075.3851963 | Fax : 075.3851639