Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 5, Ngày 23/07/2020, 15:00
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Thới Thuận, Thạnh Phước
23/07/2020 | Huỳnh Sơn Tùng
Ngày 22/7/2020, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại 2 xã Thới Thuận và Thạnh Phước, huyện Bình Đại.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân đã báo cáo kết quả nội dung của kỳ họp HĐND tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm, báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trước kỳ họp. Cử tri đồng tình thống nhất cao với những nội dung mà đại biểu HĐND tỉnh, huyện trình bày, cử tri xã Thới Thuận kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số vấn đề gây bức xúc như: tranh chấp đất đai chậm giải quyết, việc xả thải ra môi trường của công ty CP gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến diện tích nuôi thủy sản của người dân, cử tri nhiều lần phản ánh nhưng chưa được cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý. Các ghe tàu khai thác thủy sản đến khai thác tại ngư trường của Bình Đại theo kiểu tận diệt, làm ảnh hưởng đến việc khai thác của ngư dân. Cử tri đề nghị gắn camera an ninh, đèn đường khu vực cầu Yên Hào để bảo đảm an ninh trật tự khu vực trên. Cử tri cũng đề nghị các ngành chức năng quan tâm củng cố bộ máy quản lý của Hợp tác xã thủy sản Rạng Đông để đi vào hoạt động ổn định.

z1987980950894_e620d3168da96c03cc52d824bed11a0e.jpg

Cử tri xã Thạnh Phước ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri. (ảnh: Sơn Tùng)

Cử tri xã Thạnh Phước kiến nghị lực lượng công an huyện, công an xã cần thường xuyên ra quân triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, ma túy, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã. Hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ mất thu nhập do ảnh hưởng của covid-19, hạn mặn, các ngân hàng có giải pháp khoanh nợ, giãn nợ để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn. Quan tâm hỗ trợ chế độ chính sách cho cán bộ ở ấp, cán bộ bán chuyên trách. Thường xuyên kiểm tra, xử lý các trường hợp xả nước thải ra môi trường đối với các ao nuôi tôm công nghệ cao…

Các ý kiến kiến nghị của cử tri được đại diện UBND 2 xã trả lời tại buổi tiếp xúc, các vấn đề ngoài thẩm quyền, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện sẽ ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm giải quyết cho bà con cử tri. 


Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN BÌNH ĐẠI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đại | Điện thoại : 075.3851963 | Fax : 075.3851639