Thứ 4, Ngày 23/09/2020, 15:00
Truyền thông về chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp năm 2020
23/09/2020 | Huỳnh Tấn Phát
Ngày 16/9/2020, tại hội trường Trung tâm chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức hoạt động truyền thông về Chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp năm 2020 cho hơn 40 cán bộ đoàn, cán bộ hội ở các xã-thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi truyền thông, các đồng chí cán bộ đoàn, cán bộ hội được nghe anh Huỳnh Tấn Phát, Quyền Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện triển khai các nội dung trong Chương trình số 10 của Tỉnh ủy về "Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp tỉnh Bến Tre"; các nội dung cần có để khởi nghiệp như: những yếu tố cần có để khởi nghiệp, đối tượng khởi nghiệp, các bước để khởi sự doanh nghiệp, các hoạt động của chương trình Đồng Khởi khởi nghiệp; giới thiệu hoạt động hỗ trợ Khởi nghiệp, Quỹ đầu tư Khởi nghiệp,…

01.jpg

Anh Huỳnh Tấn Phát,Quyền Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện triển khai chương trình.

Qua chương trình nhằm khơi dậy và hun đúc tinh thần khởi nghiệp, tinh thần doanh nhân trong cán bộ đoàn, cán bộ hội, đồng thời cung cấp thêm những thông tin, kiến thức cần thiết về chương trình Đồng khởi khởi nghiệp cho cán bộ đoàn, cán bộ hội để khi trở về địa phương kịp thời truyền thông đến tận đoàn viên, thanh niên giúp cho đoàn viên, thanh niên có thêm niềm tin, khơi dậy tính sáng tạo, năng động trong sản xuất, lao động, không ngại thất bại, mạnh dạng khởi nghiệp và lập nghiệp./.