Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 23/09/2020, 15:00
Tổ chức tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh
23/09/2020 | Lê Thị Thanh Hương
Ngày 21/9/2020, tại Trường Trung học cơ sở Bùi Sĩ Hùng, xã Bình Thới, Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Bình Đại đã phối hợp với Ban giám hiệu của trường tổ chức buổi tuyên truyền đội mũ bảo hiểm vì sự an toàn cho học sinh khi tham giao thông cho các em học sinh ở các khối lớp.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi thực hiện tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và xử lý vi phạm quy định về đội mũ bảo hiểm đối với người tham gia giao thông trên địa bàn huyện Bình Đại trong tháng cao điểm về an toàn giao thông cho học sinh đến trường tháng 9 năm 2020 theo chủ đề " Giữ trọn ước mơ".

dai dien Doi CSGTT Cong an huyen huong dan cach su dung mu BH cho hoc sinh.jpg

Đại diện Đội CSTT công an huyện hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THCS Bùi Sĩ Hùng. (ảnh: Thanh Hương)

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được tuyên truyền về tác dụng của việc sử dụng mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn khi tham gia giao thông, các quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện và được hướng dẫn cụ thể về kỹ năng đội mũ bảo hiểm, cách chọn mua và sử dụng mũ bảo hiểm an toàn, đúng cách, đạt chất lượng. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối tháng 9, Đội cảnh sát giao thông trật tự công an huyện tiếp tục phối hợp với Ban giám hiệu các điểm trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trong huyện tuyên truyền cho các em học sinh về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông đường bộ và thể hiện nét đẹp văn hóa giao thông trong học đường./.


Lượt người xem:  19
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN BÌNH ĐẠI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đại | Điện thoại : 075.3851963 | Fax : 075.3851639