Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 16:00
Huyện đoàn Bình Đại phối hợp tổ chức lớp tập huấn “Tuyên truyền viên vận động hiến máu tình nguyện”
16/09/2020 | Nguyễn Thị Lan Hương
Sáng ngày 16/9/2020, tại Hội trường mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Huyện đoàn Bình Đại phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức lớp tập huấn “Tuyên truyền viên vận động hiến máu tình nguyện” cho hơn 50 học viên là cán bộ Đoàn, tuyên truyền viên của Hội chữ thập đỏ các xã - thị trấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được tập huấn các nội dung như: kiến thức, kỹ năng vận động hiến máu tình nguyện; quy trình tuyển chọn, công tác chăm sóc người hiến máu tình nguyện; thông báo một số nội dung có liên quan đến vận động hiến máu tình nguyện hiện nay. Trong quá trình tập huấn, các học viên đã được giải đáp thắc mắc cũng như cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về hoạt động vận động hiến máu tình nguyện ở địa phương mình.

hình 1.jpg

Quang cảnh lớp tập huấn. (ảnh: Lan Hương)

Thông qua lớp tập huấn đã bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện cho đội ngũ cán bộ Đoàn, tuyên truyền viên của Hội chữ thập đỏ, nâng cao chất lượng tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện ở các cơ quan, đơn vị, địa phương. Qua đó cũng góp phần xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng trở thành một việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện rõ tinh thần nhân văn được xã hội tôn vinh.