Thứ 2, Ngày 07/09/2020, 11:00
Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9
07/09/2020 | Huỳnh Sơn Tùng
Ngày 03/9/2020, Đảng ủy các xã Lộc Thuận, Định Trung, Đại Hòa Lộc và Bình Thắng, huyện Bình Đại tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí tròn 50 năm và 40 năm tuổi đảng. Ông Nguyễn Hải Châu - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, bà Bùi Thị Huyền Trang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bình Đại đến dự lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Bùi Thị Huyền Trang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

TUG_3627.jpg

Ông Nguyễn Hải Châu-Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu Đảng. (ảnh: Sơn Tùng)

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng vui mừng và xúc động khi nhận được phần thưởng cao quý, có ý nghĩa quan trọng mà Đảng đã trao tặng, đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu vận động gia đình, người thân và nhân dân thực hiện tốt các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Được biết trong đợt trao tặng huy hiệu đảng lần này, huyện Bình Đại có 12 đồng chí được nhận huy hiệu đảng, trong đó có 3 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm, 3 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm, 1 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm, 3 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm và 2 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.